Ve Maahi Song Lyrics❤️. Best of Kesari

English Introduction: “Ve Maahi Song Lyrics” presents the latest Hindi song from the movie Kesari, beautifully rendered by the talented Arijit Singh and Asees Kaur. This soul-stirring romantic composition graces the presence of the dynamic duo, Akshay Kumar and Parineeti Chopra. The heartfelt lyrics of the Ve Maahi song are skillfully written by Tanishk Bagchi, who also lends his musical genius to the composition. The music video is brought to life under the direction of Anurag Singh.

amazon lyrics

Hindi Introduction: “केसरी” से “वे माही गाने के बोल” प्रस्तुत करते हैं, जिसे आरिजित सिंह और असीस कौर द्वारा बेहद सुंदर रूप से गाया गया है, और इस हृदयस्पर्श रोमैंटिक गीत में अक्षय कुमार और परिणीती चोपड़ा भी हैं। “वे माही” गाने के बोल तनिष्क बगची द्वारा बेहद कुशलता से लिखे गए हैं, जो इस संगीत के साथ संगीत का भी जादू करते हैं, और वीडियो का निर्देशन अनुराग सिंह द्वारा किया गया है।

iphone giveaway free lyrics website

AspectInformation
SongVe Maahi
MovieKesari
SingerArijit Singh, Asees Kaur
LyricsTanishk Bagchi
MusicTanishk Bagchi
StarringAkshay Kumar, Parineeti Chopra
LabelZee Music Company

Ve Maahi Song Lyrics in English

O Maahi Ve, O Maahi Ve,

Maahi Mainu Chhadeyo Na,
Ke Tere Bin Dil Nahio Lagna,
Jithe Vi Tu Chalna Ae,
Maahi Main Tere Pichhe Pichhe Chalna.

Tu Jee Sakdi Nahi Main Jee Sakda Nahi,
Koyi Dusari Main Shartan Vi Rakhda Nahi,
Kya Tere Baajo Mera.

amazonfreedealslyrics1

Sachiyan Mohabbatan Ve,
O Maahi Kithe Hor Nahio Milna,
Hor Nahio Milna.

Jithe Vi Tu Chaleya Haan,
Maahi Main Tere Pichhe Pichhe Chalna,
Pichhe Pichhe Chaleya.

O Maahi Ve, O Maahi Ve,

Dil Vich Tere Yaara Mainu Rehan De,
Aankhon Se Yeh Aankhon Wali Gall Kehan De,
Dil Vich Tere Yaara Mainu Rehn De,
Aankhon Se Yeh Aankhon Wali Gall Kehan De.

Dhadkan Dil Di Ae Tainu Pehchane,
Tu Mera Hai Main Hoon Teri,
Rabb Bhi Yeh Jaane.

Tu Reh Sakdi Nahi Main Reh Sakda Nahi,
Tere Bin Yaara Aur Kitte Takda Nahi,
Kya Tere Baajo Mera.

Rang Tera Chadheya Ae,
Ke Hunn Koyi Rang Nahio Chadhna,
Rang Nahio Chadheya.

win amazon coupon lyrics

Jithe Vi Tu Chaleya Haan,
Maahi Main Tere Pichhe Pichhe Chalna,
Pichhe Pichhe Chaleya.

Maahi Mainu Chhadeyo Na,
Ke Tere Bin Dil Nahio Lagna,
Jithe Vi Tu Chalna Ae,
Maahi Main Tere Pichhe Pichhe Chalna.

Maahi Mainu Chhadeyo Na,
Ke Tere Bin Dil Nahio Lagna,
Jithe Vi Tu Chalna Ae,
Maahi Main Tere Pichhe Pichhe Chalna.

Ve Maahi Song Lyrics in Hindi

हे माही वे, हे माही वे,

माहि मैनु छाडयो ना,
के तेरे बिन दिल नहीं लगना,
जिथे वी तू चलना ऐ,
माही मैं तेरे पीछे पीछे चलना।

तू जी सकदा नहीं, मैं जी सकदा नहीं,
कोई दूसरी मैं शर्तां वी रखदा नहीं,
क्या तेरे बाजो मेरा.

सचियान मोहब्बतां वे,
हे माही किथे होर नाहियो मिलना,
होर नाहियो मिलना.

जिथे वी तू चालेया हां,
माही मैं तेरे पीछे पीछे चलना,
पिछे पिछे चालेया.

हे माही वे, हे माही वे,

दिल विच तेरे यारा मैनु रेहान दे,
आँखों से ये आँखें वाली गैल कह दे,
दिल विच तेरे यारा मैंनू रहन दे,
आँखों से ये आँखें वाली गैल कह दे।

धड़कन दिल दी ऐ तैनू पहचाने,
तू मेरा है मैं हूँ तेरी,
रब्ब भी ये जाने.

तू रह सकदा नहीं, मैं रह सकदा नहीं,
तेरे बिन यारा और कित्ते तकदा नहीं,
क्या तेरे बाजो मेरा.

रंग तेरा चढ़ेया ऐ,
के हुन्न कोई रंग नहियो चढ़ना,
रंग नहियो चढ़ेया।

जिथे वी तू चालेया हां,
माही मैं तेरे पीछे पीछे चलना,
पिछे पिछे चालेया.

माहि मैनु छाडयो ना,
के तेरे बिन दिल नहीं लगना,
जिथे वी तू चलना ऐ,
माही मैं तेरे पीछे पीछे चलना।

माहि मैनु छाडयो ना,
के तेरे बिन दिल नहीं लगना,
जिथे वी तू चलना ऐ,
माही मैं तेरे पीछे पीछे चलना।

Also read: Pachtaoge पछताओगे

Leave a Comment